February 28, 2021

เปิด5คู่ดารา ถูกจับเป็นคู่จิ้นจนดัง

~

~

เปิด5คู่ดารา ถูกจับเป็นคู่จิ้นจนดัง

~

~

ไม่จิ้นก็ไม่ดัง เปิด5คู่ดารา ถูกจับเป็นคู่จิ้นจนดัง กลายเป็นซุปตาร์เพียงชั่วข้ามคืน เเต่ก็มีกระเเสตามมาเพียบ จะมีคู่จิ้นคู่ไหนกันบ้าง ไปชมกันเลย
เปิด5คู่ดารา ถูกจับเป็นคู่จิ้นจนดัง

~

~

อันดับที่ 5 นุ๊ก ปาย คู่จิ้นสุดฮอตที่มาเเเรงที่สุดในยุคนี้ สำหรับ นุ๊ก ธนดลเเละป๊ายปาย โอริโอ้ นักร้องในสังกัด “สิงห์มิวสิค” ซึ่งทั้งคู่ถูกจับจิ้น จากการลงคลิปในtiktok ทำให้แฟนคลับเข้ามาชอบการเล่นของคู่นี้เป็นอย่างมาก ทั้งคู่ก็เลยถูกจับเป็นคู่จิ้นของกันและกัน ขณะที่ค่ายเพลงเองหลังเห็นกระแสที่เกิดขึ้นจึงให้ทั้งสองทำเพลงร่วมกัน ในชื่อ “รักนะต้าววาฬ” ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเลยทีเดียว การจิ้นของคู่นี้นับได้ว่ามีกระเเสมาโดยตลอด เเต่ล่าสุดกับประเด็นสุดร้อนเเรง หลังเเฟนเก่าของนุ๊กออกมาเเฉ ว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมจากFCของนุ๊กปาย โดยเธอนั้นเป็นเเฟนตัวจริงของนุ๊กที่พึ่งเลิกกันเพราะทนเเฟนคลับของอีกฝ่ายไม่ไหว เเละก็ยังมีประเด็นต่างๆที่เข้ามาเเทรกเเซง จนทำให้ตอนนี้กระเเสของนุ๊กเเละปายเป็นที่พูดถึงบนโซเชียลเป็นอย่างมาก

~

~


นุ๊ก ปาย

~

~

~

~

อันดับที่ 4 เชียร์ เต้ย คู่จิ้นอย่างพ่อหมีแม่หมี เต้ย พงศกร และ เชียร์ ฑิฆัมพร จากการเป็นคู่จิ้นฟินเว่อร์จาก ละคร ซ่อนรักกามเทพ ทำให้แฟนคลับจิ้นหนักมาก จนแฟนคลับออกมาเชียร์อยากให้คบกันจริงๆ เเต่กลับมีกระเเสไม่เเพ้กันหลังสาวเชียร์ออกมาเปิดตัวหนุ่มหวานใจ จนทำให้เเฟนคลับตัดพ้อเหมือนถูกหลอกใช้ แและบางส่วนเข้ามาต่อว่าเชียร์เเละครอบครัวของเชียร์ ด้วยถ้อยคำที่รุนเเรง เเต่ถึงยังไงก็ตามสิ่งที่แฟนคลับรอคอยอยากให้คู่นี้กลับมาเล่นละครด้วยกันนั้นก็เป็นจริงซะเเล้ว เพราะตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้กลับมามีละครคู่กันอีกนั่นเอง

~

~


เชียร์ เต้ย

~

~


อันดับที่ 3 หมาก คิม เป็นทั้งคู่รักเเละคู่จิ้นที่ถูกจับตามองมากที่สุด อย่างพระเอกหน้าหยก หมาก-ปริญ กับนางเอกเสน่ห์แรง คิมเบอร์ลี่ กลายเป็นคู่จิ้นที่แฟนคลับเชียร์ให้คบกันมาโดยตลอด จนความฝันเป็นจริงทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดตัวว่าคบกันจนตอนนี้ก็หลายปีเเล้ว เเต่ก็ยังตกเป็นข่าวเม้าท์ต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวลือตั้งเเต่ที่ทั้งคู่ยังไม่ได้คบกัน รวมถึงข่าวที่ทั้งคู่อยู่บ้านเดียวกัน เเต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่จับมือฝ่ากระเเสมาจนถึงทุกวันนี้

~

~


หมาก คิม

~

~


น่ารักสุดๆ

~

~

อันดับที่ 2 ณเดชน์ ญาญ่า คู่จิ้นที่มีแรงเชียร์เยอะสุดๆ ตั้งแต่จับคู่กันเรื่องแรกในละครซีรีส์ ดวงใจอัคนี ก็ยังมีผลงานคู่ต่อเนื่องถึงปัจจุบัน เพราะได้แรงหนุนจากกลุ่มแฟนคลับ NY ตามเชียร์เหนียวแน่น แฟนๆ รักมากจนไม่ยอมให้คู่นี้ไปจิ้นคนอื่น แม้จะจิ้นกันมา หลายปี แต่ทั้งคู่ก็ยังปากแข็งกั๊กสัมพันธ์ เเต่สุดท้ายทั้งคู่ก็เหมือนค่อยๆเริ่มเปิดความสัมพันธ์ จนตอนนี้ทั้งคู่ก็หยอดกันจนหวานหนักมาก

~

~

~

~

อันดับที่ 1 ก็อต ริชชี่ คู่จิ้นที่พึ่งเปิดตัวว่าเป็นคู่จริงของกันเเละกัน หลังในละครซ่อนเงารักที่เเฟนคลับกำลังจิ้น การเเสดงของก็อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ เเต่ก็มีกระเเสหลังการเปลี่ยนตัวละครกลางคัน ของริชชี่ จนทำให้เเฟนคลับไม่พอใจ เเต่หนุ่มก็อทก็เข้ามาให้กำลังใจสาวริชชี่ จนเเฟนคลับเข้าไปเเซวเเละเชียร์อยากให้คบกันจริงๆ จนล่าสุดทั้งคู่ก็ออกมาเปิดตัวเเล้วว่ากำลังศึกษาดูใจกัน พร้อมปล่อยภาพเเละแคปชั่นสวีทๆมาให้เเฟนคลับได้ติดตามกัน

~

~

~

~

ภาพในคลิป
ชมคลิป

~

ไม่จิ้นก็ไม่ดัง! เปิด5คู่ดารา ถูกจับเป็นคู่จิ้นจนดัง

~

~

VDO ไม่จิ้นก็ไม่ดัง! เปิด5คู่ดารา ถูกจับเป็นคู่จิ้นจนดัง

~

~

~

ที่มา นั่งเล่น

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *